Các cách viết tiêu đề hay “hú hồn” bạn cần biết

Tiêu đề là một yếu tố rất quan trọng để thu hút người đọc. Sau đây là các cách viết tiêu đề hay “hú hồn” bạn hãy theo dõi nhé!

Cách viết tiêu đề cho bài viết website

Tính mới

Tất nhiên tiêu đề của bài viết nên chứa từ khóa chính, thế nhưng nếu bạn thêm những trạng từ thời gian hoặc từ ngữ mang tính tức thời thì sẽ giúp tăng lượt CTR đáng kể hơn.

Top list

Theo thống kê thì tiêu đề dạng top list nhận được nhiều quan tâm từ người đọc hơn cả. Bên cạnh đó, nó cũng là dạng tiêu đề có giá trị chuyển đổi cao nếu bạn làm affilate marketing.

Chia sẻ kinh nghiệm

Những tiêu đề đề cao trải nghiệm cá nhân chính là chiếc chìa khóa vàng giúp khách hàng “mở rộng lòng mình” với bài viết của bạn.

So sánh giữa cái này và cái kia

Một bộ phận lớn người đọc lên google để được giải đáp những thắc mắc của mình. Ví dụ họ thường phân vân giữa các lựa chọn mua sắm, lựa chọn dịch vụ hoặc sản phẩm.

Sử dụng tiêu đề phụ đúng

Ngoài tối ưu tiêu đề chính, việc điều chỉnh tiêu đề phụ có liên quan với headline và nội dung bài viết cũng góp phần tăng CTR trên các công cụ tìm kiếm.

Cách viết tiêu đề trên facebook

Dưới đây là các cách viết tiêu đề hay “hú hồn” trên facebook

Ăn theo trend

Nếu là một tín đồ của facebook hoặc dành nhiều thời gian set ads chắc chắn bạn sẽ luôn bắt gặp những post có tiêu đề “ăn theo” các trend được chia sẻ rầm rộ.

Cách đặt tiêu đề này hầu hết đều được đón nhận nhiệt tình. Tuy nhiên nhược điểm là chúng có tuổi thọ khá ngắn, chỉ tạo hiệu ứng tốt được một thời gian đầu.

Đặt ra những câu hỏi

Đặt tiêu đề dạng câu hỏi vừa tăng tỉ lệ CTR, vừa kích thích khách hàng click vào sản phẩm, phản hồi lại bài post.

Hãy đưa ra những câu hỏi quen thuộc, ngắn nhưng dễ hiểu để người xem có thể dễ dàng để lại comment.

Sử dụng những con số

Cụ thể hóa tiêu đề bằng những con số sẽ khiến đọc giả quan tâm đến bài viết của bạn nhiều hơn.

Được chứng thực bởi những Influencer

Nếu sản phẩm của bạn đã được chứng thực chất lượng bởi những KOL. Hãy đưa thông tin này lên headline bài post chắc chắn hiệu quả sẽ tăng gấp đôi.

Thông tin khuyến mãi

Ai cũng thích sở hữu một sản phẩm chất lượng có giá cả phải chăng, đính kèm tặng phẩm giá trị. Nên sẽ thật tuyệt nếu tiêu đề của bạn bắt đầu bằng thông tin khuyến mãi.

Ngoài ra còn có các cách viết tiêu đề hay “hú hồn”cho các bài viết quảng cáo, email,…Nếu muốn được tư vấn cụ thể và tốt nhất về cách viết tiêu đề hay, hãy truy cập ngay website https://cto.vn/ hoặc liên hệ

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa Chỉ: 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, HCM

VP Gò Vấp : 65 Đường số 6, Khu CityLand Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM

Hotline:  0904 384 505

Các cách viết tiêu đề hay “hú hồn” bạn cần biết
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *